Một số lưu ý khi chọn mua đồ chơi gỗ cho bé

Đối với trẻ sơ sinh : Những đồ chơi tạo ra âm thanh sẽ tốt hơn cho sự phát triển của trẻ. Các ém bé sẽ tò mò và thích thú hơn với vật dụng có thể tạo ra tiếng động. Nên bố mẹ có thể chọn cho các bé món đồ chơi gỗ có âm thanh như đàn gõ, những chiếc lúc lắc bằng gỗ… sẽ rất tốt đến sự phát triển của bé.

Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi : Bé bắt đầu tập nói và tìm hiểu các thứ ở xung quanh mình nên tính tò mò của bé là rất cao và trẻ luôn hứng thú với các đồ vật có thể di chuyển nên lựa chọn các đồ chơi gỗ có dây kéo và trò chơi lăn bóng sẽ rất thích hợp cho bé.

 

Với các trẻ từ 3 đến 5 tuổi : Ở độ tuổi này trẻ rất yêu thích sự sáng tạo và khả năng tư duy như các trò chơi lắp ghép, xếp hình …. Bố mẹ có thể chọn cho bé những món đồ chơi gỗ dạng xếp hình để bé có thể tự tay tạo ra những đồ vật mà bé thích thú. Bên cạnh đó những bảng chữ cái toán học sẽ giúp bé học tập môn toán tốt hơn.

Đối với các trẻ lớn hơn : Khi bé đã có sự tư duy, sáng tạo thì các trò chơi trí tuệ sẽ là lựa chọn không tồi cho bé. Các đồ chơi đòi hỏi sự tư duy, khả năng suy luận trong khi chơi như trò chơi xếp hình, đồ chơi lắp ghép … sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bé.

Bố mẹ nên chọn đồ chơi cho bé có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được đảm bảo an toàn cho trẻ được vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng về sự an toàn của bé. Sở hữu sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt là điều mà các mẹ luôn mong đợi. Hãy đến với Shop Mẹ Ku Sim để chọn mua sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ an toàn cùng giá thành ưu đãi để chăm sóc con yêu thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *